Ý tưởng lắp đặt đèn Led bể bơi tạo không gian ấn tượng

Lên ý tưởng trang trí bể bơi vô cùng đơn giản bằng hệ thống đèn Led sẽ làm bừng sáng không gian bơi lội, tăng phần rực rỡ.

Trang trí bể bơi bằng chính những thiết bị bể bơi là cách mà người ta đang sử dụng và khá được ưa chuộng.

Một số ý tưởng hay lắp đặt đèn Led bể bơi

Đèn Led bể bơi ngoài công dụng chiếu sáng người ta còn sử dụng để trang trí. Một số ý tượng lắp đặt đèn bạn có thể tham khảo dưới đây.

Lắt đặt đèn bể bơi vị trí thành mặt trên thành bể

Đèn chiếu sáng bể bơi được lắp đặt ở thành bể mang tới cho người ngắm nhìn cảm giác khá dễ chịu. Đặc biệt là, không dây cảm giác chói mắt khi bơi dưới nước vào buổi tối.

Lắp đặt đèn Led bể bơi âm dưới nước

Đèn âm bể bơi được lắp đặt không vượt quá độ sâu 1,5m để đèn hoạt động bình thường.

Đèn được lắp đặt dưới nước là loại đèn chuyên dụng khá an toàn và tạo ánh sáng dịu nhẹ, kể cả khi bạn bơi dưới nước thì ánh sáng của loại đèn Led âm nước không làm ảnh hưởng tới đôi mắt của bạn. Ngoài ra, hiệu ứng sáng sáng của đèn khi phản quang khá hài hòa và hút mắt.

Lắp đặt đèn Led bể bơi dưới đáy bể bơi

Việc lắp đặt đèn dưới đáy bể bơi không được nhiều công trình bể bơi gia đình ứng dụng mà chỉ có những bể bơi ở khu Resort nghỉ dưỡng cao cấp lắp đặt. Muốn biết lý do thì bạn hãy chiêm ngưỡng những mẫu lắp đặt đèn dưới đáy sau đây:

Với những khu nghĩ dưỡng cao cấp có sở hữu bể bơi thì người ta chú trọng tới cảm giác khách nghỉ nhiều hơn là số lượng người bơi tại bể. Để thu hút khách nghỉ dưng chân tại địa điểm của mình thì trước tiên phải có sản phẩm của bạn phải có gì đó thật bắt mắt.

Còn với những bể bơi gia đình, người ta xây dựng với mục đích bơi lội là chính do đó để an toàn và tiết kiệm người ta thường chỉ lắp đặt ở những nơi không ảnh hưởng tới cảm hứng bơi lội mà vẫn có tạo nên khung cảnh lung linh.

Lắp đặt đèn Led bể bơi trên trần

Mẫu đèn Led lắp trên trần nhà nhà thì sao? Quá đẹp, quá bắt mắt và đủ tinh tế.

Đèn Led bể bơi có khá nhiều hình dáng nhỉ gọn không hề chiếm diện tích. Với bể bơi trong nhà, lấy đèn Led thay thế cho bầu trời sao quả là không tồi. Được ngâm mình trong làn nước trong vắt  in bóng ánh sáng nhỏ li ti quả là điều tuyệt vời.

Có khá nhiều ý tưởng về việc lắp đặt đèn bể bơi cho không gian bơi lội nhà bạn. Nếu bạn chưa ưng những mẫu trên bạn có thể trực tiêp liên hệ với Công ty CP công nghệ thiết bị lọc nước An Thái  để được gợi ý hay từ đội ngũ kiến trúc sư giỏi bên chúng tôi theo đường Hottel: 0936.332.628.

Ngoài ra, bạn cần những dịch nào liên quan tới Spa: thiết bị xông hơi gia đình, máy xông hơi giá rẻ… bạn cũng có thể truy cập vào địa chỉ : http://emaux.com.vn/san-pham-c75463/thiet-bi-xong-hoi.html để tìm hiểu thêm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *