Tuyển chọn mẫu bàn thờ đẹp nhất cho gia đình theo phong thủy

Bàn thờ là nơi để con cháu tỏ lòng thành kính, biết ơn của mình đến ông cha, tổ tiên. Đây là nơi trang trọng nhất của mỗi gia đình Việt. Ngoài ra, đối với người kinh doanh, làm ăn thì còn có thêm bàn thờ để cúng thổ địa, thổ công trên khu đất đó để cầu tài lộc và thịnh vượng. Để có được một bàn thờ đẹp theo phong thủy thì trong bài viết này, cùng mình tìm hiểu và chiêm ngưỡng những mẫu bàn thờ đẹp cho gia đình bạn.

Mẫu bàn thờ đẹp, bàn thờ gia tiên theo chuẩn phong thủy đang được ưa chuộng nhất năm nay

ban tho treo

Bàn thờ chính là nơi để thờ cúng tưởng nhớ những người đã mất trong gia đình, chính vì vậy bàn thờ phải luôn là nơi trang nghiêm nhất trong căn nhà. Người Việt Nam luôn có truyền thống là thờ cúng và tưởng nhớ đến những người đã mất tại bàn thờ trong mỗi căn nhà của mình, bàn thờ cũng có thể lập ra để cúng thổ địa trên khu đất phù hộ cho gia đình có lợi lộc và bình an. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bàn thờ khác nhau rất đa dạng về kích thước và mẫu mã giúp cho mọi người có thể lựa chọn được mẫu bàn thờ phù hợp cho căn nhà của mình.

kich thuoc ban tho

Để có không gian thờ đẹp nhưng diện tích phòng thờ hẹp hoặc tiết kiệm diện tích thì bàn thờ treo tường là lựa chọn phù hợp. Đồ thờ Khai Minh chuyên sản xuất các mẫu bàn thờ treo tường đẹp với chất lượng gỗ đẹp, bền không bén gỗ rác được sơn cẩn thận. Hiện chúng tôi cung cấp các loại bàn thờ khắp toàn quốc, để có được không gian thờ đẹp hãy liên hệ đến Đồ thờ Khai Minh. Sau đây chúng tôi giới thiệu các mẫu bàn thờ treo tường được ưa thích nhất trong những năm qua.

Kích thước bàn thờ treo tường: Được thiết kế tùy theo kích thước phòng thờ gia tiên. Các kích thước phổ biến cho bàn thờ treo tường:

Chiều dài: Cỡ nhỏ 61, 67cm, cỡ vừa 81cm, 87cm, 89cm, 1m07, cỡ đại 1m27, 1m53, 1m75

Chiều rộng: cỡ nhỏ 41cm, cỡ vừa và cỡ đại 61cm, 69cm, 81cm.

Kích thước có sẵn hiện là 81×48, 89×48 và 1m07x61.

Hầu hết các bàn thờ treo được để sát trần nên dễ ám khói hương lên trần tạo vầng đen rất mất thẩm mỹ, để tránh điều này khi lắp bàn thờ treo tường nên đi kèm tấm chống ám khói hương, các tấm ám khói này ngoài chức năng chống khói hương còn tạo nét đẹp thẩm mỹ cho bàn thờ treo.

Bàn Thờ treo tường NTTT01 được thiết kế theo phong cách hiện đại, phù hớp với với không gian của mọi căn hộ ngày nay. Sản phẩm chất lượng cao bằng 100% gỗ tự nhiên cao cấp. Mẫu mã đa dạng, thiết kế với hoa văn đơn giản dễ dàng kết với với phong cách kiến trúc của mọi ngôi nhà. Được sản xuất chuẩn phong thủy theo thước lỗ ban, mang lại tài lộc cho gia chủ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *