Tủ rack 12u – một hình ảnh đẹp trong mắt người tiêu dùng

Hình ảnh tủ rack 12u – một hình ảnh đẹp trong mắt người tiêu dùng

Có một sản phẩm đã trở nên thông dụng được mọi người biết đến, có một sản phẩm được quảng bá rộng rãi khắp mọi nơi, có một sản phẩm chiếm được lòng tin của nhiều khác hàng, đó chính là tủ rack 12u giá rẻ – một hình ảnh đẹp trong mắt người tiêu dùng.

Xã hội ngày càng phát triển do sự bùng nổ của công nghệ thông tin và chúng ta là những con người đang bị cuốn theo bởi dòng xoáy ấy. Nó có thể được ví như cái xoáy nước kết nối mọi người, mọi nhà, mọi công trình, mọi hoạt động được gần nhau hơn nhờ mạng internet. Có thể nói, internet là yếu tố không thể thiếu đối với cuộc sống của con người. Nhưng đối với mạng internet thì tủ rack là chiếc tủ không thể thiếu mà mỗi lần nhắc đến chúng, ta liền nghĩ ngay đến tủ rack 10u, 20u, 27u, 36u và những chiếc tủ rack 12u giá rẻ.

Tuy nhiên chúng ta cần phải có cái nhìn tổng quan trên nhiều phương diện hơn để hiểu rằng tủ rack là gì?

Chắc ai trong chúng ta cũng hiểu tủ rack hay còn được gọi là tủ mạng chính là loại tủ chuyên dùng để chứa các thiết bị mạng. Loại tủ này không những được đặt trong phòng, treo tên tường mà còn được đặt ngoài trời dưới tác động của các yếu tố như vật lý, hóa học, sinh học. Tủ mạng có rất nhiều loại khác nhau về kích thước, màu sắc, số liệu, chất liệu như: tủ 6U, 10U, 12U, 15U, 20U, 27U, 32U, 36U, 42U và 45U với các chiều sâu D500, D600, D800, D1000,… Tùy vào yêu cầu, mục đích sử dụng của khách hàng mà họ có những sự lựa chọn khác nhau.

Quay trở về với tủ rack 12u, chúng ta sẽ tìm thấy được nhiều điều thú vị về nó – một hình ảnh đẹp trong mắt người tiêu dùng. Và điều đặc biệt hơn mà chúng ta cần lưu ý rằng là chỉ có Unirack là nơi sản xuất và cung cấp tủ rack giá rẻ tại Hà Nội trong đó có tủ rack 12u. Tủ 12u là loại tủ có kích thước to hơn tủ 10u và cửa trước – cửa lưới của tủ có thanh dọc ở cửa giúp cửa cứng hơn. Để xây dựng được hình ảnh tủ rack 12u trên thị trường thiết bị mạng Việt Nam, nhà sản xuất đã chứng minh được những lợi ích mà tủ rack 12u mang lại:

Thứ nhất là chất lượng tủ tốt. Tủ 12u đều được làm bằng chất liệu tôn hoặc thép chịu nhiệt cao, độ bền cao nhưng chi phí lại tương đối rẻ. Thanh tiêu chuẩn chịu lực cao, đáy tủ chịu được trọng tải lớn chính vì thế mà khách hàng có thể đặt được những thiết bị có trọng tải lớn. Hệ thống nguồn chấu điện và bộ quạt tản nhiệt đều đều đạt chất lượng tiêu chuẩn chất lượng cao.

Thứ hai, màu sắc và hình dáng tủ đẹp, bắt mắt. Hầu hết các tủ rack 12u có các màu chủ đạo như xám đen và trắng cát. Đây là hai tông màu trang nhã và sang trọng. Nó mang đến cho căn phòng không gian thoáng đãng và sạch sẽ, gọn gàng hơn.

Thứ ba đó là giá thành phải chăng. Có thể thấy tủ mạng 12u do Unirack sản xuất, cung cấp là loại tủ có giá cả vô cùng phải chăng. Nó phù hợp với cả doanh nghiệp và cá nhân mỗi khi có nhu cầu sử dụng tủ mạng trong quá trình làm việc.

Có thể thấy, trên thị trường tủ mạng hiện nay, tủ rack 12u vẫn là loại tủ mạng được nhiều người lựa chọn để kể thân bởi chúng đã gây dựng được những hình ảnh đẹp trong mắt người tiêu dùng.

Tựu trung lại, mặc dù tủ mạng 12u là loại tủ chỉ có ở Unirack nhưng nó lại là loại tủ được nhiều ngưới biết đến. Tuy tủ rack 12u không phải là ngôi sao sáng trong làng thiết bị mạng nhưng những người yêu quý nó đã ưu ái xem chúng như những vì tinh tú âm thầm lặng lẽ mà tỏa sáng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *