Tiết lộ các đặc điểm tuyệt vời của máy làm mát không khí vào mùa khô

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thiết bị làm mát như quạt điện, máy đều hòa, máy làm mát không khí,.. với những đặc điểm khác nhau. Theo như một khảo sát, nhiều người chọn mua máy làm mát không khí cho gia đình thay vì máy điều hòa. Theo những khảo sát gần đây, người ta có xu hướng sử dụng máy làm mát nhiều hơn và đây là lí do được đưa ra cho sự lựa chọn này.

Máy làm mát giúp tiết kiệm chi phí : Lượng điện năng tiêu thụ cho một máy điều hòa là khoảng 1kW trong một giờ sử dụng. Trong khi máy làm mát không khí chỉ tiêu tốn khoảng 0.12 kW, với công suất thấp, khoảng dưới 200W. Khi dùng máy làm mát không khí, bạn không chỉ tiết kiệm được tiền điện mà số vốn ban đầu phải bỏ ra cũng ít hơn rất nhiều. Thay vì phải bỏ ra 5 – 20 triệu cho máy điều hòa, bạn chỉ cần tốn 3 – 10 triệu là đã có thể sở hữu ngay một máy làm mát không khí với chất lượng tốt. Làm phép tính đơn giản, bạn đã tiết kiệm được đến 60% chi phí, vô cùng có lợi đúng không nào?

Giúp làm mát không khí ở  điều kiện không gian mở và khu vực rộng lớn : Khi sử dung điều hòa nhiệt độ, để có thể giảm nhiệt độ phòng từ 5 – 15 độ C, điều kiện bắt buộc đó là không gian phải kín. Nhưng máy làm mát không khí có thể thực hiện điều này ngay cả với không gian lớn và mở. Nhờ có chế độ tản giá quay sang trái và trên dưới cùng với động cơ mạnh mẽ, máy làm mát không khí có thể điều hòa nhiệt độ của một phòng rộng 15 – 50 mét vuông.

Quạt điều hòa giúp cân bằng độ ẩm trong không khí một cách hiệu quả :   Máy làm mát không khí có thể làm thay đổi độ ẩm mà không làm hư hại các thiết bị điện trong gia đình bạn. Ngoài ra, khi sử dụng máy làm mát không khí, người sử dụng không gặp phải tình trạng khô da hay cơ thể mất nước so với việc dùng máy điều hòa.

Có chức năng làm sạch không khí : Quạt điều hòa có khả năng lọc sạch bụi bẩn trong không khí đi qua máy trước khi chúng được làm mát và thải ra môi trường. Nhờ đó, tạo ra một bầu không khí mát mẻ, trong lành, sạch cho người sử dụng. Các hạt bụi có trong không khí có thể được làm sạch bởi các ion âm tạo từ máy làm mát không khí. Người sử dụng lúc này sẽ cảm thấy được thoải mái và thư giãn trong tinh thần.

Sức khỏe của gia đình bạn được đảm bảo : Quạt điều hòa thường không tạo ra sự chênh lệch nhiệt độ quá lớn giữa trong và ngoài phòng khiến cho chúng ta không lâm vào tình trạng sốc nhiệt khi thay đổi đột ngột môi trường. Đồng thời, chúng cũng không gây khô da, đau đầu, đau khớp và trẻ em trong môi trường này khỏe mạnh hơn, không sợ ốm đau so với khi gia đình máy lạnh. Quạt điều hòa ( máy làm mát không khí) là một thiết bị được dùng nhiều trong thời gian gần đây bởi khả năng làm mát nhanh của nó. Để đối phó với tình hình này, giải pháp tối ưu chính là lặp đặt những thiết bị làm mát cho gia đình và văn phòng. Những hiện tại có khá nhiều thiết bị có chức năng này, người tiêu dùng nên chọn loại nào?

>>> Xem thêm : may lam mat gia re – Khám phá các lợi ích mà máy làm mát không khí cung cấp cho người sử dụng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *