Tham khảo một số mẫu đồng hồ Chronograph 6 kim

 Những mẫu Đồng hồ Chronograph 6 kim dành cho người mới chơi
1. Đồng hồ Orient RA-KV0004R10B

 

Kết quả hình ảnh cho RA-KV0004R10B

 

 

Đồng hồ Orient RA-KV0004R10B
Orient là nhà sản xuất không có nhiều mẫu Chronograph và mẫu RA-KV0004R10B là một trong số sản phẩm hiếm hoi thuộc dòng hồ này được đánh giá là một sản phẩm xuất sắc. Mặt số của đồng hồ đậm chất thể thao với kích thước hoàn hảo 42mm. Bộ kim chính và cọc số được thiết kế cứng cáp, tích hợp dạ quang kích thước lớn có điểm nhấn nằm ở góc 12h với ký tự Arab nổi bật.
Bên trên dial, tính năng bấm giờ thể thao cùng đồng hồ 24h được thiết lập rõ ràng bởi 3 sub dial bố trí cân đối – phong cách này khá tương đồng với những chiếc Chronograph tự động đầu tiên ra đời những năm 70. Bên cạnh đó là tính năng lịch ngày được sắp xếp ở giữa vị trí 4h và 5h.
Phần thân vỏ của phiên bản được làm rất chắc chắn phối hợp cách hoàn thiện bóng và phay xước tạo điểm nhấn và tăng khả năng bắt sáng. Các nút bấm cũng được thiết kế với kích thước vừa phải, cảm giác bấm khá nhẹ, bề mặt nút hoàn thiện trơn một cách tỉ mỉ. Với khoảng giá hơn 5 triệu thì đây là một mẫu đồng hồ 6 kim rất đáng mua.
2. Đồng hồ Citizen AN3604-58A

Kết quả hình ảnh cho AN3604-58A

 

Đồng hồ Citizen AN3604-58A
Citizen AN3604-58A là mẫu đồng hồ đến từ nhà sản xuất đồng hồ lớn thứ 2 Nhật Bản – một hãng đặc biệt chú trọng đến mảng đồng hồ điện tử, sở hữu một danh sách lớn những mẫu Chrongraph.

 

http://replica-watches2012.com/dong-ho-dang-cap/kham-pha-dong-ho-baby-g-msg-c100-tai-baselworld-2019.html

http://replica-watches2012.com/dong-ho-dang-cap/dong-ho-julius-co-tot-khonglich-su-dong-ho-julius.html

http://replica-watches2012.com/dong-ho-dang-cap/dong-ho-kinyued-1986-ricco-s2-co-gi-dac-biet.html

 
Mẫu đồng hồ chronograph 6 kim được lựa chọn từ Citizen có thiết kế mạnh mẽ và nam tính. Phiên bản có cấu tạo khung vỏ và dây chắc chắn được hoàn thiện phay xước. Thay vì bezel bóng bảy, Citizen đã sử dụng không gian để tích hợp thang đo tốc độ Tachymeter – một tính năng phụ tận dụng bộ máy Chronograph bấm giờ sẵn có. Với thang đo này, bạn có thể biết được vận tốc di chuyển của một vật thể khi biết trước quãng đường.
Citizen sử dụng kim giây trung tâm làm kim bấm giờ để hỗ trợ tính năng tachymeter, đây cũng là cách bố trí phổ biến trên đồng hồ Chronograph. Trong khi đó, kim giây xem giờđược chuyển xuống sub dial tại góc 6h. Hai sub dial phục vụ tính năng bấm giờ còn lại được thiết kế ở góc 9h và 12h. Phía bên phải chúng ta có lịch ngày cùng dòng chữ thể hiện khả năng chống nước 10ATM cho phép bạn có thể dùng đồng hồ khi đi bơi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *