Tại sao chọn in decal PP trong quảng cáo?

Nhu cầu in poster, banner quảng cáo đang ngày càng gia tăng với số lượng rất lớn. Tuy nhiên, việc lựa chọn được một loại giấy in phù hợp với nhu cầu của khách hàng không phải là vấn đề đơn giản. Hiện nay, giấy decal PP đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn, doanh số của mặt hàng này ngày một tăng cao. Vậy tại sao chọn in decal PP trong quảng cáo lại phổ biến đến như vậy?

Giá thành giấy in rẻ

Từ rất lâu, nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn loại giấy in PP với giá thành rẻ, phù hợp cho hoạt động quảng cáo cần số lượng lớn. Đa số các công ty đều sử dụng hình thức in 1 mặt và mặt còn lại được phủ keo hay đóng khoen, đồng thời thêm 1 lớp nilon để bảo vệ sản phẩm trước những điều kiện xấu từ môi trường.

Chính vì vậy, giấy in decal PP với giá thành rẻ nhưng chất lượng tốt là vật liệu vô cùng thích hợp với công nghệ in trong ngành quảng cáo. Ngoài ra, chất liệu giấy in này còn được ứng dụng rất nhiều trong ngành quảng cáo như làm poster, pano, áp phích quảng cáo,…

Nhiều ưu điểm

Tại mỗi nơi trưng bày, giấy in decal PP lại thể hiện rõ được ưu điểm nổi bật như: kích thước không bao giờ bị giới hạn, không gian sử dụng đa dạng tùy theo nhu cầu của khách hàng. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn in khổ lớn hay khổ nhỏ tùy vào yêu cầu sử dụng.

Quy trình gia công cẩn thận

Bất cứ một sản phẩm quảng cáo nào khi lựa chọn in decal PP luôn được nhà sản xuất gia công vô cùng cẩn thận, quy trình luôn được đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn qua từng khâu sản xuất. Mỗi không gian sử dụng lại được áp dụng một quy trình gia công khác biệt.

Đối với poster hay banner in decal PP ngoài trời, thì các nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành cán màng cùng với gia công thật cẩn thận theo đúng yêu cầu của khách hàng. Nếu poster được sử dụng để dán lên tường thì áp dụng phương pháp cán keo. Trường hợp, poster thường xuyên phải di chuyển đến các khu vực khác nhau thì nên lắp vào banner, standee để đảm bảo chất lượng và độ bền của giấy.

Hình ảnh trên giấy decal PP chất lượng

So với những loại giấy in khác, decal PP có chất vượt trội và độ bền của màu sắc sau khi in. Hình ảnh của sản phẩm luôn rõ nét, không bị nhòe và thể hiện đúng màu sắc đã được yêu cầu từ khách hàng. Sau một thời gian dài sử dụng, có thể nhận thấy được độ bền của giấy in decal PP rất tốt, hình ảnh không bị phai, độ cứng và bóng của giấy vẫn được đảm bảo nguyên vẹn.

Trên đây là những chia sẻ về lý do vì sao khách hàng nên lựa chọn in decal PP trong quảng cáo. Hy vọng với những kiến thức được chia sẻ trên đây bạn sẽ có được lựa chọn loại giấy phù hợp nhất. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *