[TỔNG HỢP] Các Loại Sữa Tươi Vinamilk ĐượcChuộng

Vinamilk chính là hãng sữa hàng đầu Việt Nam và hiện nay đã vươn ra được tầm thế giới. Vinamilk sản xuất rất nhiều các loại sữa khác nhau với chất lượng cao từ sữa bột, sữa nước đến sữa chua.
Sữa tươi chính là loại sữa được dùng nhiều nhất vì có nhiều chất dinh dưỡng và dễ uống. Sữa tươi Vinamilk tốt cho cả người lớn, trẻ con và bà bầu. Một số loại sữa tươi của Vinamilk được ưa chuộng:

1. Sữa tươi Vinamilk 100%

Sữa tươi là một thực phẩm quen thuộc trong thực đơn dinh dưỡng hằng ngày của nhiều người. Thực phẩm này mang lại khá nhiều công dụng cho mọi người.

Sữa tươi Vinamilk cung cấp nhiều chất dinh dưỡng

Sữa tươi Vinamilk cung cấp nhiều chất dinh dưỡng

Giúp xương chắc khỏe

Sữa tươi là một loại thực phẩm chứa hàm lượng Canxi cao : Mỗi 100ml chứa đến 120mg Canxi. Chỉ cần duy trì thói quen uống 3 ly sữa tươi mỗi ngày là đã được cung cấp đầy đủ lượng Canxi cần thiết. Bên cạnh đó, thành phần vitamin D3 được bổ sung giúp cơ thể dễ dàng hấp thu và chuyển hóa Canxi tối đa.

Cung cấp năng lượng dễ dàng và tiện lợi

Sữa tươi là nguồn dinh dưỡng hằng ngày giúp cung cấp hiệu quả nguồn năng lượng, chất béo và chất đạm.

Hỗ trợ miễn dịch, tăng sức đề kháng

Khi uống sữa tươi, cơ thể được bổ sung các vitamin thiết yếu như vitamin A, vitamin D, vitamin B và các nguyên tố vi lượng như Magie, Phốt pho, selen.

2. Sữa tươi tách béo

Được làm sữa bò tươi và chế biến bằng công nghệ ly tâm tách béo giảm đến 1/3 lượng chất béo giúp người dùng duy trì vóc dáng cân đối. Sữa này phù hợp với những ai đang muốn giảm cân, không nên cho trẻ em dùng vì các bé vẫn cần nhiều chất béo để phát triển.

Trong quá trình thực hiện tách chất béo ra khỏi sữa tươi thì một lượng vitamin A và vitamin K nhất định sẽ bị mất đi. Sữa tươi tách béo Vinamilk gồm 2 loại sữa tươi có đường và không đường đựng trong hộp giấy có dung tích 180ml.

 

 

Sữa tươi tách béo chỉ phù hợp với người giảm cân, không nên cho trẻ dùng

3. Sữa tươi tiệt trùng TWIN COWS

Sữa tươi cao cấp Vinamilk Twin Cows mới làm từ 100% sữa tươi, được sản xuất và đóng gói tại New Zealand. Sữa tươi Vinamilk Twin Cows giữ trọn vị ngon, bổ sung Vitamin A, D3 và canxi tự nhiên từ sữa. Đây là nguồn dinh dưỡng chất lượng cao cho bé phát triển vượt trội.

Sữa tươi tiệt trùng TWIN COWS là sản phẩm dinh dưỡng được yêu thích cho cả gia đình. Sản phẩm này đượcchế biến bằng công nghệ tiên tiến, giữ được các chất dinh dưỡng và giàu canxi tự nhiên với hương vị tươi ngon của sữa bò tươi New Zealand.

Sữa tươi cao cấp Vinamilk Twin Cows

Sữa tươi cao cấp Vinamilk Twin Cows

Sữa tươi Vinamilk là sữa được ưa chuộng nhất tại Việt Nam. Một trong những lý do của nó là có nhiều chất dinh dưỡng và dễ uống. Với những loại sữa tươi trên, các mẹ có thể lựa chọn được loại sữa phù hợp cho con.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *