Sắp xếp các thiết bị quầy bar inox

Sắp xếp các thiết bị quầy bar inox chuyên nghiệp và hợp lý

Trong các hệ quầy pha chế inox hay các hệ quầy bar inox thì việc phải đảm bảo tuân theo các quy định về việc các công năng sử dụng của các khu vực pha chế là việc vô cùng quan trọng, khi các thiết bị quầy bar cũng như các hệ quầy bar inox được gia công sản xuất đúng theo kích thước và công năng cần sử dụng thì sẽ mang lại nhiều lợi ích cho chủ đầu tư cũng như cho toàn bộ nhân viên làm việc thao tác pha chế của quán trà sữa, quán coffee hay các quán bar sang trọng khác.

 

các hệ quầy bar inox thì việc phải đảm bảo tuân theo các quy định

 

Quầy pha chế trà sữa

Đảm bảo từ các khu vực của quầy bar inox

Việc trang bị các thiết bị quầy bar của các quầy pha chế inox thì xung quanh quầy bar, quầy pha chế inox là các khay để các chai nguyên liệu pha chế nhằm giúp cho nhân viên pha chế có thể dễ dàng thao tác nhanh chóng.
Xung quanh khu vực để nguyên liệu thì cần phải lắp đặt các hệ quầy có thể bố trí thêm các khay GN inox chuyên dụng để phân chia các nguyên liệu pha chế, đặc biệt là đối với những quy mô quán phục vụ nhiều loại đồ uống cho nhiều nguyên sử dụng để pha chế.

 

Quầy bar pha chế trà sữa inox

  • Tiếp theo đó là thiết bị thùng chứa đá inox quầy bar dùng để bảo quản các loại đá lạnh trong pha chế, như đá bi hay đá bào.
  • Thường các loại đá lạnh này đều được ngăn với nhau thông qua các vách ngăn chuyên biệt, từ đó có thể giúp cho các nhân viên pha chế có thể thao tác lấy từng loại đá lạnh để pha chế mà không phải lo sợ nhầm lẫn.
  • Bên dưới các hộc tủ của hệ quầy bar inox thì cần được thiết kế thêm các loại thùng rác inox gắn vào cửa tủ mở 1 cánh nhằm giúp cho việc xả rác của nhân viên được nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều.
  • Ngoài ra, hệ quầy bar inox còn có thể lắp đặt kèm theo các kệ phẳng để máy móc, ly tách dùng trong quá trình pha chế các loại thức uống…
  • Tiếp theo thì một trong những thiết bị quầy bar inox không thể thiếu trong quầy bar inox là gắn thêm vào các hệ chậu rửa, các kệ song có tầng để úp ráo các dụng cụ pha chế sau khi rửa, vệ sinh…

Những lưu ý quan trọng trong thiết kế quầy bar inox

 

Quầy bar cafe
Hiện nay trong các mô hình kinh doanh như quán coffee, các nhà hàng hay các quán trà sữa thì các khu vực pha chế cũng như các hệ quầy bar inox thường thiết kế là kiểu đường thẳng hay hình chữ L, O hoặc U, với những việc chọn thiết kế quầy bar inox theo kiểu dáng phù hợp còn phải phụ thuộc vào vị trí đặt trong khu vực pha chế của các hệ quầy bar của nhà hàng và quán cafe.
Bên cạnh đó thì về mặt kích thước sử dụng của các hệ quầy bar trà sữa inox thay thế cho các đơn vị pha chế, chủ quán nên yếu cầu chiều cao của quầy bar phân tầng hợp lý, thuận tiện sử dụng tầng 1 cho nhân viên pha chế và tầng 2 sẽ dễ dàng phục vụ thức uống cho khách.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *