Phong cách riviera là gì? – veston Duy Nguyễn

Một phong cách mùa hè được sinh ra ở vùng duyên hải Pháp, và điều đó chứng tỏ rằng bạn có thể thông minh và mặc quần áo cho một đợt nắng nóng. Hãy coi đó là diện mạo ngày lễ nguyên bản, sành điệu như ngày nay khi nó được mặc bởi veston Duy Nguyễn.

xem thêm:

Câu chuyện hậu trường

Vào đầu thế kỷ 18, các thị trấn bên bờ biển miền nam nước Pháp là điểm đến du lịch  của những người nước ngoài xuyên Đại Tây Dương. Quần áo họ mặc lỏng lẻo và quan trọng nhất là thoải mái xoay tròn những gì làm việc trong thành phố – áo khoác với tất cả những thứ được lấy ra, áo sơ mi bằng vải thoáng khí, giày đi từ bãi biển đến quán bar.

Phong cách riviera là gì? - veston Duy Nguyễn

“Đó là một mất thực sự nới lỏng về may châu Âu”, ông Chủ đề  stylist veston Duy Nguyễn. Phần mềm được phổ biến, vào buổi bình minh của những kỳ nghỉ lớn, và nó gần như là một bức ảnh chụp lại thời kỳ đó; Kiểu phong cách từ những bộ phim như. “Thật thông minh, không bị che khuất, mùa hè, nhưng không đáng ghét. Điều đó trái ngược với trang phục du lịch trên bãi biển. Bạn có thể mặc nó ở bất cứ đâu và mặc vừa. Giáo dục

xem thêm:

Làm thế nào để mặc nó tốt

Khẩu hiệu của bạn với phong cách Riviera là ‘thoải mái’; nghĩ rằng đồ lót (nhưng không rộng thùng thình) vừa vặn và các loại vải bạn sẽ không mặc đi làm. Về cơ bản, nó rất thông minh cho bãi biển. Quần short nên được thiết kế riêng, thay vì rộng thùng thình, khăn và quần phải nhẹ nhưng vẫn gọn gàng. Với giày, chắc chắn đi giày lười – giày đế bệt, giày đế xuồng, giày đế bệt đều tuyệt vời. Dép sandal da cũng vậy, nhưng không bao giờ dép xỏ ngón. Ý tưởng là để trông thoải mái và thanh lịch, không hoạt hình veston Duy Nguyễn.

Bạn có thể nghĩ rằng điều này nghe có vẻ đáng ngờ giống như phong cách ‘đạo đức’, một đấu trường bị chi phối lâu dài bởi dép, cà vạt nhuộm và rất nhiều gai dầu. Vâng, nó là. Nhưng đã đến lúc cập nhật tài liệu tham khảo của bạn, bởi vì có một làn sóng thương hiệu mới mà tính bền vững không phải là một mánh lới quảng cáo, mà chỉ là cách duy nhất họ có thể tưởng tượng ra việc làm quần áo. Một trong những mục yêu thích của chúng tôi, ban đầu được thành lập bởi hai người bạn vào năm 2015 để tạo ra áo phông, nhưng hiện cung cấp tất cả mọi thứ từ áo khoác sáp sản xuất tại Anh đến áo sơ mi được cắt từ vải Bồ Đào Nha cổ điển. Đó là phong cách vượt thời gian, không vội vã.

Ngay từ đầu, chúng tôi đã biết rằng chúng tôi muốn tạo ra những sản phẩm chất lượng cho bạn bè của mình, veston Duy Nguyễn nói. Họ sử dụng các nhà máy và vật liệu, nhưng giữ giá thấp để đảm bảo những người họ biết vẫn có thể mua – và yêu – quần áo của họ. Áo vest của chúng tôi có giá chỉ bằng một nửa, nhưng chúng tôi không muốn tham lam. Chúng tôi chỉ muốn tạo ra một sản phẩm chất lượng.

“Quần áo veston Duy Nguyễn luôn thú vị và bắt mắt”, ông Chủ đề stylist veston Duy Nguyễn, “nhưng không bao giờ sặc sỡ. Chúng rực rỡ với hoa văn, màu sắc và chất liệu vải, có thể mang đến cho tủ quần áo của bất kỳ chàng trai nào sự tinh tế nhưng sẽ không thay đổi hoàn toàn phong cách của bạn. Đó là bởi vì các vết cắt và hình dạng mà chúng sử dụng rất cổ điển, điều đó có nghĩa là các chi tiết hơi bất ngờ thực sự ngồi rất dễ dàng.

xem thêm:

VESTON DUY NGUYỄN

Tailor 1: 139 Nghi Tàm – Tây Hồ – Hà Nội. 090 346 2039

Tailor 2: 18 Nguyễn Văn Huyên (kéo dài) – Cầu Giấy – Hà Nội. 093 405 4745

Tailor 3: 176 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – Hà Nội. 096 134 9109

Tailor 4: 141 Nghi Tàm – Tây Hồ – Hà Nội. 090 434 2039

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *