Những thương hiệu giấy in tốt nhất hiện nay

Với những công việc văn phòng hay những công việc liên quan nhiều đến in tài liệu sử dụng tới giấy A4 thì bạn phải cân nhắc khi lựa chọn loại giấy in cho phù hợp với máy in và nhu cầu sử dụng. Và bạn có thể tham khảo top những loại giấy in tốt nhất thị trường dưới đây:

Giấy in Double A

Đây là loại giấy in cao cấp được sản xuất tại Thái Lan được nhiều người ưa chuộng với các đặc điểm vượt trội như: khả năng vận hành tốt, có thể đảo chiều trong máy in mà không bị kẹt giấy.

Độ sắc nét cao, tiếp xúc với mực in tốt, giúp cho máy in tốc độ cao hoạt động dễ dàng.

Giấy in dày, độ trắng sáng cao, có khả năng chống phai màu giúp lưu giữ tài liệu được lâu hơn.

Giấy được cắt cạnh sắc chính xác nên chỉ tạo ra một lượng bụi rất nhỏ khi in, giúp nâng cao tuổi thọ và hiệu suất của máy in.

Loại giấy này thích hợp với nhiều loại máy in và máy photo.

Kết quả hình ảnh cho giay in double A

Giấy in Double A

Giấy in Paper One

Đây cũng là một dòng giấy in cao cấp, được sản xuất theo công nghệ hiện đại tại Indonesia. Bề mặt nhẵn, láng mịn, cắt cạnh chính xác giúp hạn chế tình trạng kẹt giấy khi in. Độ trắng, sắc nét, độ tương phản cao, tiếp xúc mực in tốt, thích hợp với nhiều loại máy in và máy photo khác nhau.

Giấy in Ik plus

Được nhập khẩu từ Indonesia, chất lượng của giấy in IK plus không tốt bằng 2 loại giấy trên nhưng lại được sử dụng phổ biến khi in các tài liệu thông thường với các điểm nổi bật như giấy dày, trắng, đẹp, độ nét cao, có thể in hai mặt mà không bị kẹt giấy, thích hợp cho nhiều dòng máy in.

Kết quả hình ảnh cho giay in ik

Giấy in IK plus

Sử dụng giấy in IK plus khi in các tài liệu thông thường giúp tiết kiệm chi phí mà vẫn giúp cho hiệu suất của máy in được tăng cao, hình ảnh và chữ in sắc nét.

Giấy Super me được nhập khẩu từ Nhật Bản, dòng giấy cao cấp, độ sắc nét và tương phản cao, có thể in được hai mặt mà không lo bị kẹt giấy.

Ngoài những dòng giấy in nhập từ nước ngoài trên cũng có một số loại giấy in được sản xuất tại Việt Nam hiện nay đang được cải tiến chất lượng cho phù hợp với các loại máy in và máy photo như giấy Bãi Bằng, giấy in Paper Max…Sử dụng những dòng giấy này giúp bạn tiết kiệm được chi phí, thích hợp với nhu cầu của in văn phòng và các cửa hàng photo khi in với số lượng lớn.

Lựa chọn giấy in phù hợp không những giúp nâng cao hiệu suất của máy in mà còn tiết kiệm chi phí, phục vụ đúng mục đích nhu cầu in ấn của bạn. Hi vọng các bạn sẽ chọn được đúng loại giấy in mà bạn yêu cầu.

Xem thêm thông tin về thiết kế tại inanvietnam.net

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *