Một số công nghệ in ấn mới nhất

Ngành công nghiệp in ấn là một ngành công nghiệp có truyền thống lâu đời – được phát triển từ những năm 1940 – từ đó cho đến nay công nghệ in ấn đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ để mang đến những thành quả tốt nhất cho người tiêu dùng. Những thành quả ấy là những công nghệ in tối tân nhất nhằm phục vụ lợi ích của con người một cách nhanh chóng và tốt nhất!

Trong thời đại kinh tế thị trường một là đổi mới hai là chết này thì những công nghệ in ấn cũng không là ngoại lệ. Nhưng tất cả những công nghệ in của hiện tại vẫn không thể tránh khỏi những khuyết điểm riêng của mình nhưng trên hết chúng luôn mang đến cho người dùng những sản phẩm chất lượng, phù hợp, tiết kiệm nhất! Cùng điểm qua một số kỹ thuật in ấn mới nhất hiện nay!

Một số kĩ thuật in ấn

Trong ngành công nghiệp in ấn có nhiều công nghệ in khác nhau vậy sau đây là những kĩ thuật in ấn hiện đại nhất hiện nay.

1: Công nghệ in offset

Đây có lẽ là công nghệ in được phổ biến bậc nhất hiện nay bởi những ấn phẩm mà nó mang lại dường như đáp ứng được hầu hết nhu cầu của người sử dụng một cách tốt nhất. Sản phẩm chủ yếu của công nghệ in này sẽ là những loại in văn phòng phẩm, bao bì nhãn mác như in decal, in tờ rơi cùng những ấn phẩm quảng cáo khác.

2. Công nghệ in ống đồng

Đây là công nghệ in được dành để phục vụ cho những ấn phẩm có kích thước, kỹ thuật cao hơn như là in bao bì cho sản phẩm, in nhãn mác kinh doanh như những loại tem hay tên thương hiệu.

3. Công nghệ in phun kĩ thuật số

Đây là một trong những công nghệ in được sử dụng công nghệ cao, hiện đại vì vậy những sản phẩm in ấn của nó chuyên dành cho những ấn phẩm ngoài trời như những tấm bìa quảng cáo, băng zôn, khẩu hiệu,… Đồng thời đây cũng là công nghệ in khổ lớn với máy in hiện đại và cả những công nghệ in khổ nhỏ lấy ngay.

4. Công nghệ in lưới

Là một công nghệ in mới và ít được sử dụng hơn những kiểu in ấn ở trên bởi nó là công nghệ in ấn không theo hình thức công nghiệp.
Trên đây là một số công nghệ in mới nhất hiện nay. Bạn hãy xem sản phẩm của mình cần in như thế nào, mức đầu tư là bao nhiêu và chất lượng đầu ra sản phẩm ra sao để có quyết định dùng công nghệ in ấn phù hợp và tiết kiệm nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *