Mở quán net có lãi hay không?

 

Những năm trở lại đây rất nhiều người chạy theo xu hướng mở quán net, rất nhiều người đã kinh doanh lĩnh vực này và trở nên rất thành công, có những người lại vào cảnh thất bại, không thu hồi lại nổi vốn. Vậy làm sao để công việc kinh doanh đi lên, làm sao để có lãi hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

  1. Để mở một quán net cần phải có những gì

Giờ đây Internet ngày càng phát triển song song với nó là các loại cấu hình và game được luôn cập nhập và ra đời liên tục, chính vì vậy bạn phải luôn nắm bắt được tình thế, ngoài ra bạn còn phải chú ý tới những vấn đề sau:

Vốn đầu tư

Vốn đầu tư tùy thuộc vào khả năng của mỗi người, nhưng để đầu tư thu được về lợi nhuận, đảm bảo thuận lợi quá trình tiến hành bạn cần ít nhất là 20 máy. Giá dao động của một chiếc máy tính là từ 9 – 16 triệu đồng.

Mặt bằng của quán

Nếu bạn đã chọn nhà là địa điểm tốt để kinh doanh quán nét thì không còn phải lo ngại về số tiền bỏ ra thuê nữa, nhưng nếu bạn không có nhà hoặc không ưng ý bạn có thể đi thuê ở ngoài. Giá từ 4-10 triệu/ tháng.

Chọn địa điểm tốt để kinh doanh

Các thủ tục cần có khi mở quán nét

Giai đoạn này khá phức tạp, bạn cần phải có cho mình giấy phép kinh doanh tuy nhiên có nơi cấp có nơi lại không cấp bạn cần phải bỏ tiền ra mua. Giá cả tùy thuộc vào từng khu vực kinh doanh khác nhau, phải mất từ một đến hơn một tháng mới hoàn tất quá trình này.

Người quản lý

Bạn chính là người quản lý cho tiệm của mình, kể cả khi bạn thuê người khác thì bạn cũng phải có những phương pháp kinh doanh hợp lý và hiệu quả, người quản lý phải hiểu về máy tính có các ý tưởng đưa ra nhằm thu hút khách hàng.

  1. Làm thế nào để mở tiệm net có lãi

Để tiệm net khi mở ra kinh doanh có lãi các bạn sẽ phải thực hiện số việc như sau:

  • Đưa ra các chiến lược khuyến mãi
  • Khách hàng lập tài khoản và nạp từ 50.000 đồng trở lên sẽ được nhận nhiều các ưu đãi như tăng giờ chơi, tặng đồ uống tự chọn. Bên cạnh đó cũng sẽ có những khuyến mãi cho những khách hàng lâu năm.
  • Kinh doanh thêm các dịch vụ như nước uống, đồ ăn vặt, các loại thẻ điện thoại, thẻ game.
  • Quản lý tốt tài sản của tiệm mình.
  1. Những khó khăn khi mở tiệm nét

Giờ đây điện thoại thông minh trở nên rất phổ biến việc này sẽ làm giảm lượng người đi tới quán net hơn, ở thời điểm hiện tại thị trường mở tiệm net gần như đang bị bão hòa.

Bên trên là những thách thức cũng như các giải pháp để mở quán net sinh lời, việc của bạn là phải tận dụng ra sao để tăng lợi nhuận. Việc quản lý sẽ dễ dàng hơn khi bạn có một phần mềm tổng hợp đầy đủ các thông tin trong quá trình kinh doanh. Xem thêm những thông tin về phần mềm quản lý kinh doanh bán hàng tại Website: Web4s.vn

>>> Xem thêm: phần mềm quản lí bán hàng – Trải nghiệm 15 ngày miễn phí với hệ thống bán hàng 4s Online

>>> Xem thêm: thiet ke web bán hàng – Giải pháp 4s tối ưu website cho việc bán hàng

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *