Micropress nâng cấp các thiết bị máy in litho

Micropress dựa trên Suffolk đã đầu tư 1,2 triệu bảng vào một bộ in litho mới và đồ hoàn thiện từ Heidelberg

micropress

Micropress chạy bốn Speedmasters trong bộ phận litho

Máy in thương mại sẽ cài đặt một Speedmaster XL 75 màu, cùng với Stahlfolder KH 82 và đường cắt Polar Autotrim đầu tiên tại cơ sở Reydon 4.600sqm vào tháng tới.

Speedmaster thay thế một chiếc XL 75 cũ đã có và đã được chỉ định với phần mềm Intellistart. Thư mục này là một bổ sung và đường cắt đã thay thế một gạt B1 Polar .

Việc thay thế là phù hợp với chính sách của Micropress chủ trương thay thế các máy ép litho khoảng bảy năm một lần.

Giám đốc thương mại Rob Cross nói: “Đó là máy in thế hệ mới nhất nên mang lại cho chúng ta sản lượng lớn hơn nhưng rất giống với máy in hiện tại chúng ta có”.

“Khi chúng tôi đi mua một tờ báo mới, chúng tôi luôn nhìn quanh thị trường, chúng tôi thích báo chí của Komori để khám phá chúng, nhưng nó dễ dàng hơn để thay thế “.

Cross cho biết thêm rằng nhóm của ông cũng đã xem xét sử dụng  LED-UV nhưng “số lượng đã không xếp chồng lên nhau” cho sự pha trộn công việc của nó.

Máy in này sau khi cài đặt một TH 56 năm ngoái, mà Micropress cho biết đã cho nó một tăng năng suất từ ​​30% đến 40%.

Kết quả hình ảnh cho The commercial printer

Cross cho biết: “Những gì chúng tôi đang tìm kiếm là khi chúng tôi đang chạy bằng năng lực trên máy ép, chúng tôi không thể hoàn thành công việc một cách nhanh chóng, vì thế chúng tôi đang quá tải ở đó và điều này sẽ làm giảm sự quá tải và chúng tôi vẫn có thể ép ép chúng”.

Ông nói thêm rằng dây chuyền cắt sẽ thoát khỏi lãng phí và “chắc chắn sẽ làm tăng năng suất”, cho phép gia tăng sản lượng từ 15% đến 20% và ngăn ngừa tắc nghẽn.

Micropress cho biết bộ phận litho của họ đang tăng khoảng 10% mỗi năm. Nó chạy ba Speedmasters khác, một tám màu XL 105 và hai 106 (tám màu và năm màu). Khoảng 80% công việc nó cần là litho, với bộ dụng cụ kỹ thuật số chính của nó là Xerox iGen 150. Nó cũng chạy nhiều thiết bị hoàn thiện.

Doanh nghiệp có doanh thu 16 triệu bảng có khoảng 160 nhân viên phát tờ rơi, tờ rơi, danh mục, sách, tạp chí và bưu phẩm. Nó có thêm ba nhân viên nữa trong bộ phận lắp ráp sau khi lắp đặt. Tháng 4 vừa qua , hãng đã nâng cấp bộ phần MIS do khối lượng tăng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *