Mẫu giấy khám sức khoẻ đi Nhật Bản mới nhất năm 2020

Biết được mẫu giấy khám sức khỏe đi Nhật Bản mới nhất năm 2020 sẽ giúp bạn chuẩn bị chu đáo nhất để đạt được kết quả thăm khám tốt nhất, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Mẫu giấy khám sức khoẻ đi Nhật như thế nào?

Hiện nay, có hai loại mẫu giấy khám sức khỏe phổ biến đó là loại giấy A4, một tờ 2 mặt và loại giấy khổ A3 gấp đôi, 2 tờ, 4 mặt. Bạn có thể thực hiện kiểm tra sức khỏe tổng quát đi xuất khẩu lao động tại bất cứ cơ sở Y tế nào được Bộ Y tế cấp phép và có đủ điều kiện cấp giấy chứng nhận sức khỏe cho người lao động có nhu cầu ra nước ngoài làm việc. Khi đi, bạn nên mang theo chứng minh thư và ảnh thẻ 4×6 để có sở y tế xác nhận cho bạn.

Mẫu giấy khám sức khỏe A3 hiện nay là mẫu chung sử dụng cho người lao động có nhu cầu sang nước ngoài làm việc được ban hành kèm theo Quyết định số 4132/2001/QĐ-BYT ngày 04 tháng 06/2019 năm 2001 của Bộ Y Tế.

Khi tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát, có một số mục cơ bản cần điều đầy đủ thông tin theo mẫu như sau:

 • Ghi rõ đơn vị Y tế trực tiếp khám bệnh cho bệnh nhân.
 • Ảnh của bệnh nhân, có đóng dấu giáp lai của Bệnh viện, cơ sở y tế khám chữa bệnh
 • Thông tin về bệnh nhân: Người lao động cần ghi rõ họ và tên, bí danh, ngày/ tháng/ năm sinh, quê quán, cơ quan công tác, nơi đăng ký hộ khẩu thường trú theo chứng minh thư nhân dân.
 • Một số mục khám cụ thể: Khám thể lực đo chiều cao, cân nặng, huyết áp, nhịp tim; Khám mắt; khám Tai – Mũi – Họng; khám Răng – Hàm – Mặt; khám Thần kinh; Tuần hoàn; Vận động; khám nội tổng quát, các bệnh khác; thực hiện các xét nghiệm cận lâm sàng.
  >>>xem thêm: Khám sức khỏe đi lao động nước ngoài
  chi phí khám sức khỏe đi xuất khẩu lao động

Một số lưu ý khi khám sức khoẻ đi Nhật Bản

Để đạt được kết quả thăm khám chính xác nhất, đỡ tốn thời gian và tiền bạc khám lại lần 2, lần 3, người lao động nên tuân thủ theo một số hướng dẫn dưới dây:

 • Thời hạn chứng nhận sức khỏe là 6 tháng, chính vì vậy người lao động nên tiến hành khám trong khoảng từ 6-12 tháng trước khi đi Nhật Bản, hết thời gian này, người lao động phải khám lại.
 • Khi đi khám, người lao động cần đem theo khoảng 5 ảnh 4×6 được chụp trên nền phông trắng, chứng minh thư nhân dân hoặc căn cước công dân còn thời hạn sử dụng.
 • Trước khi khám bệnh nên nhịn ăn từ 8 giờ tối hôm trước, không ăn sáng, không uống rượu bia, sử dụng chất kích thích, không ăn nội tạng, nước có gas, có màu, đồ ngọt,… không sử dụng bất kỳ loại thuốc gì trong vòng 3 ngày trước khi khám sức khỏe.
 • Hỏi kỹ công ty xuất khẩu lao động xem có chỉ định Bệnh viện khám sức khỏe là bệnh viện nào hay không.

Địa chỉ khám sức khỏe đi Nhật uy tín tại Hà Nội

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn cung cấp dịch vụ khám sức khỏe đi Nhật nhanh chóng, chính xác, chi phí hợp lý.

Bệnh viện Đa khoa có đầy đủ hệ thống trang thiết bị được chứng nhận đạt tiêu chuẩn y tế cùng đội ngũ bác sĩ trình độ cao, giàu kinh nghiệm, giúp đưa ra kết quả thăm khám chính xác nhất. Trường hợp, trong quá trình khám bệnh, người lao động phát hiện ra có bệnh lý, sẽ được các bác sĩ tư vấn phương án điều trị hiệu quả nhất, giúp đạt kết quả tốt sau khi tái khám. 

Thời gian khám sức khỏe đi Nhật tại Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn chỉ khoảng 2-3 tiếng. Khách hàng không mất thời gian chờ đợi, xếp hàng làm các thủ tục phức tạp. Kết quả sẽ có sau khoảng thời gian từ 1-2 ngày và được trả trực tiếp về địa chỉ khách hàng đã đăng ký mà không cần mất công đến lấy trực tiếp.

Mọi băn khoăn, thắc mắc về quy trình, thủ tục, chi phí khám sức khỏe đi Nhật, khách hàng có thể liên hệ với Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn theo số Hotline 091 585 0770 để được giải đáp nhanh chóng, chính xác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *