Lợi ích từ máy điện phân muối bể bơi

Xây dựng bể bơi nước mặn có lợi ích vô cùng to lớn đối với việc chăm sóc sức khỏe người bơi. Tuy nhiên bạn đang thắc mắc tại sao nguồn nước bể bơi lại có thể mặn được đúng không? Đó là muối (NaCl), người ta sử dụng máy điện phân muối bể bơi để hòa tan muối ăn tạo nên nguồn nước giàu khoáng chất.

Lợi ích tuyệt vời từ máy điện phân muối

Để hạn chế việc sử dụng hóa chất xử lý nước bể bơinhiều chủ đầu tư lắp đặt thêm máy điện phân muối với mục đích khử trùng nguồn nước, đồng thời, thay đổi tính chất vật lý nước bể bơi .

Với những bể bơi thông thường, nguồn nước không màu không vị nhưng nếu bể bơi nước mặn sử dụng mát điện phân muối thì nước bể bơi có vị mặn nhàn nhạt.

Theo nghiên cứu của các chuyên gia sức khỏe hàng đầu thế giới, con người ta khi tắm nước biển ở nhiệt độ khoảng 25 độ thì cơ thể có khả năng hấp thụ một lượng  khoáng chất vô cùng tốt. Đặc biệt, muối biển tự nhiên (NaCl) có khả năng sát khuẩn cao vô cùng có lợi cho những người mắc bệnh ngứa ngoài da. Bạn có thể thấy, những người dân vùng ven biển có làn da tuy hơi ngăm đen nhưng cực kỳ căng bóng, láng mịn.

Ý tưởng xây dựng bể bơi bước mặn cũng xuất phát từ lợi ích mà nước biển mang lại. Song không phải bể bơi nào cũng có đủ điều kiện như bể bơi nước mặn ở FLC Sầm Sơn, Thanh Hóa cạnh biển và được đầu tư lắp đặt hệ thống dẫn lưu nước biển từ độ sâu 10m. Thay vì sử dụng nước biển, người ta chế tạo ra máy điện phân muối và sử dụng chính muối ăn ( NaCl) trở thành nguyên liệu chính tạo độ mặn cho nươc bể bơi

Với bể bơi nước mặ, bạn có thể tiết kiện được hóa nhiều cho phí về mua hóa chất vừa an toàn cho cơ thể người bơi. Bời vì, muối có tác dụng tiêu diệt hết những tế bào vi sinh vật cứng đầu tồn tại trong nước mà hệ thống các thiết bị lọc nước bể bơi không xử lý được.

An toàn – hiệu quả – tiết kiệm cho người sử dụng.

Cung cấp và lắp đặt thiết bị máy điện phân muối bể bơi

Máy điện phân muối nằm trong bộ thiết bị chuyên lĩnh vực bể bơi.  Chính vì thế để mua được thiết bị này bạn nên tìm tới những đơn vị chuyên cung cấp thiết bị bể bơi. Tại Hà Nôi, An Thái là một trong những đơn vị bán thiết bị bể bơi uy tính hàng đầu. Những thiết bị bể bơi đều là hàng nhập khẩu từ những hãng lớn trên thế giới. Chính vì thế bạn không cần phải lăn tăn về chất lượng. Đông thời, An Thái còn cung cấp dịch vụ lắp đặt máy điện phân muối bể  bơi nếu bạn có nhu cầu.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ theo theo SĐT: 0936.332.628 hoặc truy cập vào Web site chính của An Thái Pool theo địa chỉ: http://emaux.com.vn/san-pham-c75437/binh-loc-be-boi.html

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *