hiện nay những kênh nào đang dùng chuyên để xem tivi online

Với những ai có thói quen theo dõi phim trên các kênh truyền hình trực tuyến thì trang web 3s.live có lẽ đã chẳng còn xa lạ gì. Mọi người dần quen hơn với truyền hình trực tuyến, xem phim trên các trang web online. Hôm nay, mọi người sẽ được giới thiệu về một trong các kênh đang hot nhất trong thời gian trở lại đây, nó được gọi là 3s.live.


Nếu các kênh truyền hình cáp hay truyền hình vệ tinh thường cung cấp một lúc nhiều kênh thì truyền hình trực tuyến sẽ chỉ cung cấp một kênh video riêng biệt trong mỗi lần bạn yeu cầu. Một trong những lí do đầu tiên khiến rất nhiều người yêu thích kênh truyền hình trực tuyến đó là việc họ không cần lo lắng về việc trên giờ theo dõi chương trình. Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể xem lại hay thậm chí là lưu trữ trên thiết bị những chương trình mà mình đã bỏ qua.Bên cạnh rất nhiều ưu điểm nổi bật trên, truyền hình trực tuyến cũng tồn tại không ít các nhược điểm cần khắc phục. Nhiều người cảm thấy khá khó khăn khi phải sử dụng các tính năng tích hợp tại ứng dựng smart TV hay như việc dùng remote để điều khiển trang web. Và chắc chắn đây sẽ không phải là vấn đề của bất cứ cá nhân nào.


Một nhược điểm nữa đối với truyền hình trực tuyến đó là việc để người dùng có thể xem các video ở chất lượng tốt nhất thì cần chuyển đổi gói internet. Theo đó, đường truyền ADSL tối thiểu phải đạt mức 156 Kb/giây và trên 300 Kb/giây để có chất lượng tốt hơn. Nhưng theo thông tin của chúng tôi thì các gói internet ở Việt Nam chủ yếu chỉ đạt mức ⅓ so với yêu cầu này. Cho nên, điều này chắc chắn sẽ gây ra không ít cản trở cho người dùng smart TV.


3s.live cung cấp một loạt chương trình, show giải trí đến từ nhiều quốc gia. Đồng thời, các fan đá bóng cũng được thưởng thức các trận cầu sân cỏ đỉnh cao, được tường thật bởi các bình luận viên của 3s.live. Đây có thể nói là một trong những lí do hàng đầu khiến chung ta nên sử dụng kênh truyền hình trực tuyến này.


Bạn đang tò mò về truyền hình trực tuyến và kênh phim online 3s.live ? Dễ nhận thấy chính là chúng ta giờ đây đang dần chuyển sang xem các kênh truyền hình trực tuyến thông qua mạng internet.


>>> Xem thêm : phim3s.n – truyền hình trực tuyến nên xem ở đâu thì tốt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *