Giấy in ảnh cho máy in phun

Trên thị trường Việt Nam hiện nay, đang được bán và lưu hành rất nhiều các loại giấy thuộc nhiều chủng loại khác nhau được các công ty sản xuất và cung cấp đi rất nhiều nơi khác nhau. Chính vì lý do này đã tạo điều kiện cho khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn hơn để có thể phục vụ cho nhu cầu làm việc của bản thân. Nhưng bên cạnh đó, cũng chính vì trên thị trường xuất hiện quá nhiều các sản phẩm giấy in do các công ty sản xuất và cũng xuất hiện nhiều nhà cung cấp khác nhau.

Tình trạng các loại giấy in hiện nay.

Làm cho nhiều khách hàng mới hoặc những khách hàng muốn chọn giấy in ảnh phân vân và không biết chọn giấy in ảnh như thế nào? để có thể mang lại cho mình một chất lượng hình ảnh tốt cho máy in phun và làm sao để có thể đảm bảo rằng mình cũng đã chọn đúng dòng sản phẩm giấy in ảnh cho máy in phun.

Ngoài ra, cũng chính vì lí do này mà có rất nhiều người không làm trong ngành  in phun thường xuyên bị nhầm lẫn giữa giấy in màu và giấy in ảnh là hai loại giấy giống nhau và đều là hai loại giấy có thể in mực màu và sử dụng công nghệ in phun hoặc laser. Nhưng trên thực tế, giấy in ảnh cho máy in phun là những loại giấy chuyên sử dụng cho các phòng Lab dịch vụ in ấn hình ảnh hay phục vụ cho những khách hàng có nhu cầu in ảnh gia đình hiện đang rất phổ biến. 

Giấy in ảnh cho máy in phun.?

Các loại giấy in ảnh dành cho máy in phun, trên bề mặt giấy thông thường sẽ được phủ một lớp hoá chất hữu cơ trên bề mặt in. Với mục đích giúp cho giấy in ngăn màu mực in không bị loang ra trong quá trình sử dụng giấy in, mà còn hỗ trợ cho bản in đạt được một trình độ chính xác gần giống tương tự theo như thiết kế của bản gốc. Nó mang lại một bản sao có tính sắc nét và có khả năng làm tăng tuổi thọ của bản in.

Với nhu cầu của người dùng ngày càng nhiều và đòi hỏi cao hơn về độ chuyên nghiệp thì giấy in ảnh chính hãng dành cho máy in phun là loại giấy có thể đáp ứng hoàn toàn được những đòi hỏi về nhu cầu đó. Giấy in ảnh chính hãng hay còn được gọi là giấy in phun cao cấp chủ yếu chỉ dùng cho các dòng máy in phun. Bởi chất lượng của loại giấy này mang lại chất lượng hình ảnh của bản in hoàn toàn có thể khiến khách hàng hài lòng với màu sắc hài hoà, trung thực và sống động hơn. 

Giấy in name card hoặc giấy in couche là loại giấy chủ yếu dùng cho các dòng máy in phun màu Epson hoặc Canon là một loại giấy có bề mặt bóng, láng và mịn. Sử dụng in rất bắt mắt và sáng. Đa số giấy in ảnh couche thường được sử dụng trong việc in name card, in poster, tờ rơi quảng cáo hoặc brochure… Đặc biệt dòng giấy in ảnh này còn được một số mẫu in tạp chí chất lượng cao hay lựa chọn. Vì chất lượng hình ảnh đạt độ chuẩn cao về màu sắc cho bản in. Bên cạnh đó còn có loại giấy in ảnh couche matt, bề mặt mờ không bóng, nhưng loại giấy này có bề mặt in mịn. Chủ yếu dùng trong việc in hình ảnh người, chân dung mang lại một hiệu ứng màu sắc tốt.

   Giấy in ảnh cho máy in phun gồm các chủng loại giấy sau: Giấy in ảnh A3, Giấy in ảnh A4, Giấy in ảnh A6…

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *