Cùng xem những sản phẩm giày tây nam từ thương hiệu Giày Huy Mạnh

Những đôi giày tây nam luôn mang đến một phong cách đầy sang trọng và lịch lãm để giúp phái mạnh khẳng định bản thân . Dưới đây là một số mẫu giày tây nam của Giày Huy Mạnh (https://giayhuymanh.com) mà bạn nên sở hữu ít nhất 2 trong số những sản phẩm này cho mình .

Giày nam Oxford

Giày Tây Nam BozzMen (HM 020)

Giày Oxford bắt nguồn từ Scotland và Ireland, được “lăng xê” qua phong cách lịch lãm của người Anh và gắn liền với những bộ trang phục trịnh trọng như suit và tuxedo. Giày tây nam Oxford của Fugashin màu đen có tính tương thích với nhiều lựa chọn màu sắc cho trang phục. Mang cùng vớ cao cổ có màu tối nếu là buổi tiệc trang trọng mang tính chất công việc, gặp gỡ đối tác. Nếu là tiệc giao lưu trang trọng, có thể lựa chọn vớ cao cổ có họa tiết. Tuyệt đối không mang cùng vớ trắng hay vớ thấp cổ.

3. Giày Brogue

Giày Cao Cấp (HM 004)

Giày tây nam Brogue nguyên bản là một trong số những thiết kế giày trang trọng, được ráp lại từ nhiều chi tiết khác nhau và nổi bật với phần chi tiết mũi cánh chim. Thiết kế giày Brogue của Mario Minardi hiện đại vẫn giữ phần mũi cánh chim đồng thời được sáng tạo bởi nhiều chi tiết phá cách như dây buộc màu xanh dương đối lập. Chính vì vậy kiểu giày Brogue hiện đại cũng thu hút được giới trẻ, thể hiện phong cách cá nhân của mình. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo để phối cùng quần kaki hoặc quần jeans trẻ trung, năng động, phù hợp với những buổi gặp gỡ thân mật.

Giày lười loafer

Giày Lười Nam Công Sở (HM 228)

Giày tây nam kiểu giày lười ( loafer )cũng khá đa dạng với nhiều kiểu dáng khác nhau. Giày Penny loafer từ Fugashin, với chi tiết cắt mô phỏng khe nhét xu, bằng chất liệu da màu đen có thể phối cùng trang phục trang trọng, lịch sự cho những buổi gặp gỡ đối tác. Đây thường là lựa chọn của những doanh nhân trung niên với phong cách không quá cầu kỳ, kiểu cách.

Giày Chelsea boots

Giày Nam Chelsea Boot (HM 505)

Chelsea boots rất được lòng phái mạnh với phần cổ thun co dãn ôm vừa vặn cổ chân. Có thể phối Chelsea boots Fugashin cùng nhiều kiểu trang phục hết sức linh hoạt và chỉ cần lưu ý một số điều cơ bản: không mang vớ trắng; mang vớ dài tối màu hoặc họa tiết sinh động nếu phối cùng suit cho những buổi gặp gỡ thân mật; với jeans thì có thể mang vớ cổ thấp không cao quá miệng boots.

Giày nam Derby

Có thiết kế khá giống với giày Oxford, những đôi giày Derby từ thương hiệu Fugashin có thể kết hợp với những trang phục thoải mái hơn như suit không đồng bộ, quần kaki hay quần jeans. Chính vì thế, giày tây nam Derby có thể phối cùng trang phục đi làm, dự tiệc hoặc đi chơi. Phần xỏ dây buộc của giày Derby là hai miếng rời sẽ mang đến sự thoải mái, năng động hơn so với giày Oxford.

Kiểu giày loafer Fugashin phom cứng có quả tua trang trí phù hợp với trang phục dự tiệc trang trọng. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo để “kết đôi” cùng với những bộ suit kiểu cách với những màu sắc nổi bật, thể hiện “chất chơi” của phái mạnh. Điều thú vị đó là kiểu dáng trẻ trung của giày loafer có quả tua phù hợp với bất kỳ độ tuổi nào, không phân biệt già trẻ, lớn bé.

Giày Moccasin

Cho phong cách năng động, thoải mái, để phối cùng quần kaki hay chinos, có thể lựa chọn giày Moccasin từ thương hiệu Bonia bằng chất liệu da mềm mại mang đến sự thoải mái. Không cần mang vớ khi mang giày moccasin.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *