Công ty TNHH TM DV ĐTCN Phương Nam

Công ty TNHH TM DV ĐTCN Phương Nam Trải qua hơn 9 (15/04/2009) năm thành lập và phát triển Hugotech là thương hiệu của Công ty TNHH Phương Nam là một trong những đơn vị hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các dòng sản phẩm công nghệ mới nhất của những thương hiệu hàng đầu về cung cấp linh kiện điện tử, máy laptop, pc sever, linh kiện laptop, thiết bị mạng, thiết bị văn phòng, thiết bị gia đình… uy tín chất lượng giá rẻ hàng đầu tại Việt Nam

Công ty TNHH TM DV ĐTCN Phương Nam Hugotech

-Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, Công ty TNHH TM DV ĐTCN Phương Nam mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.
-Thế mạnh làm nên thương hiệu của Hugotech khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Hugotech năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng sản phẩm mà Hugotech trực tiếp cung cấp đến tay người dùng.

-Với đội ngũ nhân viên của  Công ty TNHH TM DV ĐTCN Phương Nam, đầy sáng tạo và năng động,thân thiện chịu khó và ham học hỏi. Cùng sự góp sức của các nhà cung cấp uy tín hàng đầu để mang đến sản phẩm chất lượng giá cả phải chăng, chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng chính hãng mang những sản phẩm của những thương hiệu hàng đầu để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người sản phẩm của Hugotech, qua đó nâng cao thương hiệu hugotech trong tâm trí người dùng.

-Với phương châm “Beat the Lowest Price”, và định hướng “Liên tục cải tiến dịch vụ” Hugotech đã và đang nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.
Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của hugotech. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.”

Sứ mệnh của chúng tôi

“ Sứ mệnh của Công ty TNHH TM DV ĐTCN Phương Nam là trở thành một công ty kinh doanh, thiết kế những dịch vụ phục vụ cho ngành CNTT hàng đầu Việt Nam. Phục vụ tốt nhất những khách hàng trong thị trường mà công ty có được”.

Triết lý của chúng tôi

Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách “khách hàng là trung tâm” chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của  Công ty TNHH TM DV ĐTCN Phương Nam.

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp linh phụ kiện của đội ngũ quản lý, kỹ sư và nhân viên trong công ty chúng tôi sẽ giúp cho sản phẩm của quý khách hàng tiếp cận thị trường một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất và chuyên nghiệp nhất.

Định hướng phát triển của công ty

– Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng sản phẩm

Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày với sản phẩm chất lượng tốt nhất, dịch vụ tốt nhất, giá cả rẻ nhất, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.

 Công ty TNHH TM DV ĐTCN Phương Nam Hugotech Chuyên cung cấp máy hút ẩm giá tốt

Công ty TNHH TM DV ĐTCN Phương Nam
Hiên nay trên thị trường rất nhiều đơn vị cung cấp dòng Máy hút ẩm Fujie HM-916ECMáy hút ẩm Fujie HM-912EC-N tuy nhiên để chon 1 đơn vị uy tín chất lượng giá cả ok là điều ko phải là chuyện dẽ đặc biệt là phù hợp với nhu cầu của mình. Hugotech là đơn vị chuyên cung cấp Máy hút ẩm Fujie ,  Ngoài ra công ty còn cung cấp các dòng sản phẩm như: máy in , linh kiện điện tử, Pc, Laptop….giá tốt nhất thị trường TP.HCM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *