Chi phí lắp đặt thiết bị bể bơi gia đình

Xây dựng bể bơi gia đình tiêu tốn khoản đầu tư khá lớn khá lớn. Trong đó riêng  thiết bị  bể bơi đã chiếm một phần không nhỏ. Tuy nhiên số tiền cho mua sắm lắp đặt thiết bị bể bơi còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hoạch tính những thiết bị cần thiết cho bể bơi gia đình.

Bộ thiết bị lọc nước bể bơi tuần hoàn

Đã là bể bơi thì không thể thiết được bộ thiết bị lọc nước bể bơi tuần toàn được. Bộ lọc có tác dụng loại bỏ những chất lắng cặn, bụ bẩn, vi khuẩn có trong nước bể bơi, trả lại cho bể bơi nguồn nước sạch sẽ, tinh khiết.

Hệ thống lọc gồm các thiết bi

Máy bơm bể bơi: là 1 trong 2 thiết bị quan trọng nhất, kết nối với bình lọc nước bằng hệ thống van, ống dẫn nước để hoàn thành quá trình lọc nước. Máy bơm nước bể bơi trên thị trường có khá nhiều loại và nhiều nhãn hàng uy tín. Nên chọn máy bơm nước cũng hãng với bình lọc để dễ dàng lắp đặt.

Lọc nước bể  bơi: bình lọc có 2 loại chính đó là bình lọc cát và bình lọc bằng lõi giấy. Cả hai loại bình đều có chức năng lọc sạch nước, loại bỏ những tạp chất có kích thước rất nhỏ từ 20 – 100 micron. Mỗi loại bình đều có những ưu điểm riêng. Tùy thuộc vào sở thích của gia chủ để lựa chọn bình.

Bộ thiết bị xử lý nước bể bơi

Thiết bị xử lý nước bể bơi cũng gồm có nhiều thiết bị và được thiết kế lắp nối với bọ lọc nước. Lọc nước xong thôi chưa đủ cần tới thiết bị châm hóa chất để khử trùng nước bể bơi hay máy Ozone, máy điện phân nuối, đèn UV để sát khuẩn nguồn nước. Có khá nhiều sự lựa chọn phù hợp cho gia chủ.

Câù thang bể bơi

Đừng vì tiết kiệm một khoản chi phí nhỏ mà bỏ qua thang bể bơi. Cầu thang bể bơi không chỉ có công dụng đảm bảo an toàn mỗi bước chân người bơi mà nó còn được ứng dụng như một vật trang trí tại bể bơi.

Thiết bị đèn bể bơi

Trong lắp đặt  đèn cho công trình người ta thường chọn đèn led bể bơi thay thế cho loại đèn pha cỡ lớn ánh sáng một màu đơn điệu như trước đây. Đèn led bể bơi có rất nhiều loại với những mẫu mã, kiểu dáng vô cùng đa dạng cùng màu sắc bắt mắt. Vối thiết kế ưu việt đèn Led bể bơi siêu tiết kiệm điện, độ bền cao và ánh sáng chất lượng , an toàn là lựa chọn hàng đầu. Ngoài ra, người ta sử dụng đèn Led bể bơi như vật trang trí hữu dụng vừa tiện lợi hiện đại vừa tiết kiệm các khoản chi phí trang trí khác.

 

Trọn bộ dụng cụ vệ sinh bể bơi

Để bể bơi  gia đình sạch đẹp, hệ thống lọc nước, xử lý nước thôi chưa đủ đáp ứng điều đó. Sắm  cho bể bơi gia đình trong bộ thiết bị vệ sinh bể bơi là điều cần thiết.

Trọn bộ dụng cụ vệ sinh bể bơi gồm những thiết bị nào bạn có thể tìm hiểu tại đây: http://emaux.com.vn/san-pham-c75459/thiet-bi-ve-sinh-be-boi.html

Giá cụ thể của bộ thiết bị bể bơi gia đình tùy thuộc vào diện tích bể, số lượng thiết bị và mức kinh phí gia củ có thể đầu tư.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *