Cần bao nhiêu vốn để mở quán kem tươi?

 

Bạn muốn kinh doanh kem tươi? Nhưng đang thắc mắc không biết cần bao nhiêu vốn để mở quán kem tươi? Vì vậy để có những quyết định đúng đắn cho việc kinh doanh hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

  1. Chọn mặt bằng

Bạn cần chọn cho mình một nơi kinh doanh tốt, phù hợp với số vốn mình có, nếu bạn chọn một nơi có đông dân cư, địa điểm sạch đẹp, thông thoáng thì giá thuê hoặc mua chắc chắn sẽ rất cao.

Chọn địa điểm phù hợp để mở quán kem tươi

Nhưng nếu bạn chỉ có ít vốn thì nên chọn thuê hoặc mua ở những nơi có trường học, đông người, vì mặt hàng này giá cả rất phù hợp cho mọi lứa tuổi học sinh, sinh viên và người đã đi làm.

  1. Vốn đầu tư các trang thiết bị

Khi đã kinh doanh cửa hàng bán kem tươi thì cần đến rất nhiều những thiết bị cần thiết, dưới đây là những thứ cần phải chuẩn bị vốn để mua:

Đầu tư nguyên liệu, vật liệu, dụng cụ

Với mô hình quán kem tươi nhỏ bạn có thể mua máy làm kem giá vào khoảng 35 – 45 triệu đồng, mua thêm bàn ghế, cốc, chén, ly, thìa, tủ làm đông…. sẽ thêm khoảng 25 triệu nữa.

Chọn nguyên liệu đảm bảo an toàn, sạch sẽ

Khi đã có những dụng cụ cần thiết bạn sẽ phải mua thêm những nguyên vật liệu để làm kem, nên chọn nguồn hàng an toàn, đảm bảo an toàn vệ sinh, nên tìm cho mình một nguồn cung cấp tốt và xác định lâu dài, hợp tác ký hợp đồng để đôi bên cùng có lợi.

Đầu tư trang trí sửa sang

Bạn nên sửa sang lại cửa hàng cho bắt mắt, trang trí giấy dán tường hoặc sơn lại tường, mua thêm quạt, điều hòa, loa đài phát nhạc để tạo nên một không gian thoải mái, làm cho khách hàng có cảm giác thư giãn. Mua thêm cây cảnh để trang trí quán cho thêm sinh động, tươi mới kết hợp với các loại đèn và tranh ảnh.

  1. Chi phí thuê nhân viên

Thời gian đầu khi chưa tìm được ai bạn có thể nhờ người nhà giúp được, nhưng cũng không thể lâu được vì họ không có nhiều kinh nghiệm.

Giá thuê nhân viên tùy từng chỗ sẽ có mức khác nhau, dao động từ 8 – 14 triệu/tháng.

Mới mở cửa hàng bạn nên chọn người đã có kinh nghiệm làm trong lĩnh vực kem tươi này, ít nhất bạn phải có một người thu tiền, một người làm kem và một người phục vụ, để đón tiếp được khách hàng thêm thuận lợi, giảm bớt những rủi ro gây khó chịu cho khách.

Do vậy để mở quán kem tươi vốn đầu tư ít nhất bạn cần phải có là từ 50 – 150 triệu nhỏ, 350 – 550 triệu cho một mô hình kinh doanh lớn hơn, mong rằng qua bài bạn đọc có thể tìm cho mình phương án đầu tư tốt nhất, Cảm ơn đã quan tâm theo dõi bài viết này. Để việc kinh doanh được hiệu quả các bạn có thể tham khảo phần mềm quản lý bán hàng tại Web4s.vn. Đây sẽ là phần mềm giúp ích bạn trong việc kinh doanh kem tươi.

>>> Xem thêm: phần mềm quản lý bán hàng online – Trải nghiệm 15 ngày miễn phí với hệ thống bán hàng 4s Online

>>> Xem thêm: web ban hang – Giải pháp 4s tối ưu website cho việc bán hàng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *