Hướng dẫn xử lý và cách quét virus facebook mới và cực kỳ hiệu quả

Bạn thấy có những dấu hiệu facebook  của bạn bị xâm nhập, vậy thì bạn cần phải quét virus facebook. Nhưng bạn vẫn chưa an tâm, cách diệt virus cho facebook mà chúng tôi sẽ trình bày trong bài viết sau sẽ giúp bạn.

Hướng dẫn xử lý khi tài khoản Facebook bị dính Virus

Cách diệt virus trên facebook bằng việc thay đổi tài khoản Facebook

Khi bạn nghi ngờ tài khoản Facebook của mình bị ai đó sử dụng trái phép hay đang bị virus tấn công.

Tự động phát tán những đường link không rõ nguồn gốc cho bạn bè của bạn cần có cách khắc phục facebook bị virus nhanh chóng như thay đổi mật khẩu, nhằm đảm bảo an toàn.

Chú ý bạn nên đặt mật khẩu mạnh nên có chứa ký tự đặc biệt, chữ hoa, chữ thường và số để tăng sự bảo mật. Thêm nữa, nên chọn mục đăng xuất ra tất cả các thiết bị và thông báo thông tin nếu thấy đăng nhập ở thiết bị lạ.

Làm gì khi Facebook bị nhiễm virus

Làm gì khi Facebook bị nhiễm virus

Cách diệt virus facebook nhờ loại bỏ các ứng dụng Facebook

Có thể do vô tình bạn cài đặt hay bị lừa cài đặt một số ứng dụng giả mạo có chứa virus.

Tốt nhất bạn hãy quét virus facebookcách khắc phục virus trên facebook nhờ việc loại bỏ tất cả những ứng dụng Facebook mà bạn cảm thấy nghi ngờ bằng cách:

Bước 1: Ở giao diện chính của Facebook, bạn nhấn vào mũi tên xuống ở góc trên bên phải của màn hình, rồi chọn Cài đặt.

Bước 2: Chọn Ứng dụng ở cột bên trái của màn hình, rồi nhấn biểu tượng dấu nhân ở bên cạnh của ứng dụng để gỡ bỏ ứng dụng mà bạn đã cài đặt.

Loại bỏ các ứng dụng Facebook

Loại bỏ các ứng dụng Facebook

Bước 3: Ngay sau đó, sẽ xuất hiện hộp thoại xác nhận việc xóa bỏ các ứng dụng. Tích chọn vào ô Xóa tất cả mọi hoạt động. Sau đó, nhấn vào nút Xóa nhằm mục đích gỡ bỏ các ứng dụng.

Tạo ứng dụng lập trình web bằng java từ cơ bản đến nâng cao

Cách quét virus facebook hiệu quả

Thực tế sau khi gặp thông báo yêu cầu quét virus facebook nhiều người cũng bối rối không biết thế nào.

Tuy nhiên nếu như thấy thông báo bắt nguồn từ tên miền facebook.com thì bạn không cần lo lắng mà chỉ cần làm theo tiến trình quét virus rồi bấm nút Continue và nút Download.

Việc làm này nhằm diệt virus facebook hiệu quả nhất.

Sau khi đã tải về thì bạn mở file đó lên. Lúc này bạn sẽ không thấy chương trình nào hiện lên cả vì nó đang chạy ngầm. Trừ khi sử dụng công cụ quản lý tiến trình như Process Explorer thì mới có thấy nó hoạt động được.

Thông thường nhiều bạn sẽ phải chờ tới khi công cụ quét chạy xong mới đăng nhập trở lại Facebook, mà thời gian quét thì khá lâu, có khi lên tới vài tiếng đồng hồ.

quét virus facebook

Quét virus facebook

Email doanh nghiệp Gmail là giải pháp email tiên tiến hàng đầu thế giới cung cấp bởi Google. Hiện nay ứng dụng này có hơn 1 tỷ người sử dụng trên toàn cầu và là giải pháp email có số người dùng lớn nhất hiện nay. Vậy để tạo email theo tên miền có thể liên hệ tới một trong những nhà cung cấp như bkhost, godady, inet…

Với những hướng dẫn cụ thể trên đây bạn sẽ biết cách xử lý và quét virus facebook để không gián đoạn quá trình sử dụng của bạn. Bạn nên cài đặt các chương trình diệt virus để bảo vệ tài khoản của mình nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *