Cách chọn thắt lưng nam da bò phù hợp với phong cách thời trang

 

Shop đồ da Tâm Anh sẽ chia sẻ với các chàng trai cách chọn mua thắt lưng nam da bò phù hợp với phong cách thời trang của mỗi người và quan trọng là thắt lưng chất lượng được làm bằng da thật thì mới khẳng định đảng cấp của bạn.

Ai cũng có nhu cầu mong muốn mình trở nên đẹp hơn khi xuống phố đi chơi,    thắt lưng da là sự lựa chọn của nhiều người hiện nay bởi đồ da tạo cho người nhìn cảm giác sang trọng mà người dùng cũng toát lên được vẻ đẹp cao quý riêng có của mình. Nhưng để sỡ hữu 1 chiếc thắt lưng da đẹp và phù hợp với phong cách thời trang của mình thì bạn cần có cách lựa chọn. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn một vài lưu ý nhỏ khi đi mua thắt lưng nam da bò.

Chọn đúng kích cỡ thắt lưng

Muốn có một chiếc thắt lưng đẹp thì các bạn cần chú ý đến kích thước phải chính xác cho vòng eo của mình. Bạn có thể dùng số đo quần để tham khảo bởi số đo quần đã gần bằng với số đo eo rồi. Ví dụ, nếu chu vi vòng eo trên quần của bạn là 100 cm, hãy chọn thắt lưng nam có chiều dài ít nhất là 100, và có thể tăng chiều dài khi cần thiết.

Chọn thắt lưng nam da bò đúng kích cỡ

Chọn chiều rộng của thắt lưng

 

Một chiếc thắt lưng nam da bò phù hợp với phong cách thời trang và bộ trang phục bạn mặc thì chiều rộng khá là quan trọng. Phạm vi chiều rộng của sợi thắt lưng dao động khoảng 2 đến 5 cm, bạn có thể tùy chọn theo sở thích cá nhân của mình. Tuy nhiên, tốt nhất là bạn nên chọn chiều rộng của thắt lưng theo cỡ của lưng quần mà bạn đang cần mua thì sẽ  có độ chính xác hơn. Khi mua hãy mặc chiếc quần đó đến cửa hàng để không mua nhầm hoặc là đo kích thước của lưng quần trước.

Cách phối đồ với thắt lưng nam da bò đẹp

Khi mua thì bạn cần ướm thắt lưng xem có vừa với eo mình hay không chứ không nên ước chừng bằng mắt vì thắt lưng nam không nên đeo quá rộng hoặc quá hẹp.

Cần mua thắt lưng vừa với eo của mình

Khi chọn mua thắt lưng nam da bò cho quần Jeans thì bạn lưu ý là con đỉa quần thường rộng hơn và cần phải có sợi thắt lưng nam bản rộng lớn hơn dành riêng cho nó.

Còn các loại quần vải sợi thì mỏng hơn nên dùng loại dây lưng nam mảnh mai hơn. Điều quan trọng nhất bạn cần chú ý đó là chiều rộng của con đỉa quần, nó sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn hoàn hảo hơn.

Thắt lưng nam da bò với quần vải

Màu sắc của thắt lưng

Một sợi thắt lưng nam đẹp và phong cách phải có màu sắc phù hợp với trang phục. Khóa của thắt lưng nên rõ ràng, có màu xám bạc, khóa mảnh và không có các biểu tượng, đặc biệt là với các bộ đồ vest.

Cách an toàn nhất là chọn một sợi thắt lưng nam màu trung tính tương phản với màu sắc trang phục bạn đang mặc, có nghĩa là: Nếu đang mặc trang phục sẫm màu tối, nên chọn thắt lưng màu sáng hơn; Và một bộ màu sáng thì hãy chọn một chiếc thắt lưng tối màu.

Trên đây là những chia sẽ kinh nghiệm trong việc chọn mua một sợi thắt lưng nam da bò đẹp. Bạn có thế đến shop Tâm Anh để mua hàng, tại đây có rất nhiều mẫu thắt lưng cho bạn lựa chọn. Đặc biệt các sản phẩm thắt lưng nam của chúng tôi đều được làm bằng da thật 100% nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

>>CÓ thể bạn quan tâm thêm>>>

Tổng hợp những mẫu giày cao gót hàng hiệu cho các cô nàng duyên dáng, tại đây!!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *