Các phần mềm quản lý bán hàng miễn phí

 

Việc trang bị một phần mềm quản lý bán hàng là vô cùng cần thiết, đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy doanh số của doanh nghiệp, nhanh chóng thu về nguồn lợi nhuận khổng lồ. Bên cạnh các phần mềm cần trả phí, hiện nay đã có rất nhiều các phần mềm quản lý bán hàng miễn phí để các doanh nghiệp có thể tham khảo và áp dụng.

 

  • Phần mềm LOYVERSE

 

LOYVERSE là một trong những phần mềm quản lý bán hàng mang lại nhiều lợi ích mà các đơn vị bán hàng online, doanh nghiệp, các công ty với đủ mọi quy mô có thể sở hữu với mức chi phí bỏ ra là 0 đồng.

Phần mềm LOYVERSE.

Phần mềm này đặc biệt phù hợp với các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực: nhà hàng, quán cà phê, quán ăn, các cửa hàng bán lẻ, cửa hàng bán quà lưu niệm, đồ trang sức,…

LOYVERSE sở hữu rất nhiều tình năng nổi bật của một phần mềm trả trí – phần mềm quản lý bán hàng miễn phí chính là sự phân chia thành 5 phân khúc chính, mỗi phân khúc lại có những tính năng hoạt động khác nhau giúp quá trình buôn bán được diễn ra suôn sẻ và dễ dàng.

Một số phân khúc thường gặp đó là:

– POS di động giúp: Quản lý tiền mặt, hóa đơn và các phiếu giảm giá,…

– Phân tích bán hàng: Báo cáo thuế phí, hóa đơn…

– Quản lý hàng tồn kho: Theo dõi hàng sắp hết, số lượng hàng mới về,…

– Quản lý nhân viên : Quản lý số lượng nhân viên, doanh số bán hàng của từng nhân viên,…

  1. Phần mềm bán hàng DANTRISOFT

Phần mềm bán hàng DANTRISOFT.

DANTRISOFT được đánh giá là phần mềm phù hợp với các cửa hàng, siêu thị vừa và nhỏ nên còn được biết đến là phần mềm bán hàng siêu thị miễn phí. Giao diện của DANTRISOFT khá thân thiện, có hình minh họa rõ ràng và hoàn toàn bằng tiếng Việt nên có thể sử dụng dễ dàng.

Phần mềm này cung cấp các phần mềm quản lý về: hệ thống bán hàng online và offline, bảng giá, thông tin khách hàng, thông tin khuyến mại…

 

  • Phần mềm TOKO TECH

 

Hình ảnh phần mềm TOKO TECH.

Khác với các phần mềm quản lý bán hàng miễn phí đã được đề cập ở trên, TOKO TECH được xây dựng trên công nghệ điện toán đám mây nên người dùng chỉ cần có tài khoản và kết nối internet thì có thể sử dụng phần mềm này ở bất kỳ đâu.

TOKO TECH là phần mềm được thiết kế phù hợp cho các shop bán hàng, cửa hiệu nhỏ để chủ cửa hàng và nhân viên có thể dễ dàng sử dụng và nhận biết được tình hình kinh doanh theo từng thời điểm cụ thể, có thể là theo tuần, tháng, quý hoặc năm.

Trên đây là một số phần mềm quản lý bán hàng miễn phí mang lại nhiều ưu điểm, tuy nhiên cũng còn tồn tại nhiều chức năng chưa được hoàn thiện so với các phần mềm trả phí. Do vậy, có được những phần mềm hoàn hảo nhất, tốt hơn hết bạn nên truy cập vào Web4s.vn để tham khảo và được tư vấn hoàn toàn miễn phí bởi các chuyên gia. Chúc bạn thành công!

>>> Xem thêm: phần mềm quản lí bán hàng – Trải nghiệm 15 ngày miễn phí với hệ thống bán hàng 4s Online

>>> Xem thêm: thiet ke web bán hàng – Giải pháp 4s tối ưu website cho việc bán hàng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *