Tìm tới địa chỉ bán các loại sổ bìa da chất lượng

Các loại sổ bìa da là lựa chọn hàng đầu nếu bạn muốn tặng những cuốn sổ kỷ niệm cho bạn bè hay người thương của mình. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại sổ bìa da với nhiều mức giá phù hợp với mọi đối tượng.

Kích thước của các loại sổ bìa da

Bạn đã bao giờ nghe tới kích thước A4, A5… là kích thước của các loại sổ bìa da chưa? Cũng như các loại sổ khác, các loại sổ bìa da có nhiều kích thước khác nhau.

Trong đó, kích thước A5 được xem là phổ biến hơn cả. Đây cũng là kích thước được các khách hàng lựa chọn nhiều nhất để làm quà tặng hay sổ tay lưu niệm.

Các loại sổ bìa da cao cấp

Các loại sổ bìa da cao cấp

Kích thước A6 là những loại sổ có kích thước nhỏ hơn sổ tay A5. Cụ thể hơn là chúng chỉ to bằng một nửa cuốn sổ kích thước A5.

Các loại sổ bìa da kích thước A4: Là loại sổ có kích thước lớn nhất trong số 3 loại sổ được đề cập tới tại bài viết này.  Sổ tay này thường được các khách hàng hoạt động tại các doanh nghiệp lựa chọn. Bởi kích thước khá to của chúng phù hợp với những công việc văn phòng phải ghi chép nhiều.

Địa chỉ bán các loại sổ bìa da uy tín

Crabit Notebuck

Từ lâu Crabit Notebuck đã trở thành địa chỉ quen thuộc đối với  những khách hàng muốn sở hữu các loại sổ bìa da với chất lượng cao nhất.

Những cuốn sổ được bày bán tại cửa hàng không chỉ đảm bảo về tính thẩm mỹ mà chất lượng giấy cũng khá ổn. Màu giấy của các loại sổ bìa da nhìn chung đều có độ sáng phù hợp với mọi đối tượng. Không gây cảm giác rối hay lóa mắt.

Ngoài các loại sổ bìa da thì Crabit Notebuck còn bày bán rất nhiều các sản phẩm sổ lưu niệm khác để các khách hàng thỏa sức lựa chọn.

Tìm kiếm các loại sổ bìa da chất lượng

Tìm kiếm các loại sổ bìa da chất lượng

Địa chỉ: Số 5, ngõ 379 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 0988 782 832

Dot Grid Book – cửa hàng kinh doanh các loại sổ bìa da   

Bạn đang muốn tìm kiếm thông tin các loại sổ bìa da chất lượng? Bạn muốn lưu lại những kế hoạch của mình trên một cuốn sổ tiện ích? Vậy thì còn chần chừ gì mà không tìm tới Dot Grid Book – một trong những địa chỉ kinh doanh các loại sổ bìa da chất lượng nhất Hà Nội?

Với lối thiết kế đa dạng, tỉ mỉ trong từng chi tiết, các loại sổ bìa da được bày bán tại cửa hàng là lựa chọn hàng đầu đối với các khách hàng khi tìm tới địa chỉ này.

Ngoài ra, giá thành hợp lý cũng là một trong những lý do “hút hồn” các bạn trẻ của cửa hàng này.

Vậy là chúng ta đã cùng tìm ra những địa chỉ kinh doanh các loại sổ bìa da chất lượng nhất Hà Nội rồi. Mong rằng các bạn sẽ hài lòng với chất lượng của những cuốn sổ mà mình chọn mua.

Xem thêm: Dầu gội đầu Thái Dương có tốt không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *