8 mẫu thiết kế túi giấy độc đáo và ấn tượng

Những mẫu túi giấy được thiết kế với mục đích quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp, mang đến những trải nghiệm mua sắm đáng nhớ dành khách hàng. Một số chiếc túi lại được thiết kế để giúp con người nhận thức sâu sắc hơn về những vấn đề toàn cầu như bảo vệ động vật, tiết kiệm điện…

Khi nói đến túi giấy, bạn thường nghĩ đến công dụng của nó là đựng những món đồ, hàng hóa mà bạn mua từ cửa hàng về. Còn điều gì hay ho, thú vị hơn về túi giấy mà bạn chưa biết đến không? Hãy di chuyển chuột xuống những mẫu túi giấy cực kì độc đáo, sáng tạo từ nhiều công ty trên thế giới mà indepnhanh.com sưu tầm dưới đây, để thấy trí tưởng tượng, óc sáng tạo của con người là vô biên. Những mẫu túi giấy được thiết kế với mục đích quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp, mang đến những trải nghiệm mua sắm đáng nhớ dành khách hàng. Một số chiếc túi lại được thiết kế để giúp con người nhận thức sâu sắc hơn về những vấn đề toàn cầu như bảo vệ động vật, tiết kiệm điện…

1. Túi đựng cà phê

Với kỹ thuật vẽ tay, màu sắc đơn giản tạo nên một thiết kế túi giấy thân thiện với người dùng và không kém phần bắt mắt.

2.  YKM: Túi nhảy dây

Không chỉ dừng lại ở mục đích quảng cáo mà công ty thiết kế TBWA có trụ sở tại Istabul còn muốn truyền đi thông điệp kêu gọi mọi người thường xuyên tập thể dục.

3. Buddies: Dắt thú nuôi đi Shopping

Những chiếc túi độc đáo dành cho những người yêu thú nuôi của mình, ý tưởng này là của nhà thiết kế Yuelan Liu.

4. City Harvest: Túi dạ dày trống rỗng

Một chiếc túi được tạo ra bởi hai nhà thiết kế Andy Winner và One Show Merit, ngoài tác dụng là một chiếc túi đựng thực phẩm rất sáng tạo ra thì nó còn muốn truyền đi thông điệp và việc cứu giúp những người vô gia cư ở thành phố New York thoát khỏi nạn đói.

5. Fitness Company: Túi tạ

Thông điệp về giá trị của việc tập thể hình được Fitnesss Company gửi đi thông qua một thiết kế túi rất sáng tạo. Ý tưởng này là của công ty thiết kế Publicis đến từ Đức.

6. Dubai Autism Center: Làm bạn với trẻ tự kỷ

Họa sĩ Yosef Khouwes đã thiết kế ra chiếc túi này dành cho trung tâm trẻ tự kỷ ở Dubai, ý nghĩa của thiết kế này đó là kêu gọi mọi người quan tâm và hòa đồng hơn đối với  trẻ tự kỷ để chúng trở lại cuộc sống bình thường.

7. Meralco: Unplug to save bags

Meralco – một trong những công ty cung cấp điện lớn của Philippin thể hiện thiện chí với khách hàng bằng cách nói cho họ biết cách các thiết bị tiêu tốn điện như thế nào và cách đọc hóa đơn tiền điện. Túi giấy đặc biệt này đã kết hợp các thông tin về cách tiết kiệm điện và các thiết bị tiêu thụ điện thông minh. Ý tưởng dùng phích cắm điện làm quai xách thật thú vị.

8. Gortz 17 Shoelace Box Bag

Hộp đựng giày có thể tái chế thay thế cho túi nilông. Chiếc quai túi có thể tháo rời và trở thành dây buộc giày

Sau khi tham khảo các mẫu thiết kế túi giấy trên đây, bạn có thể lên ý tưởng tự thiết kế một túi giấy mang thương hiệu công ty, cá nhân đặc trưng, nhằm mục đích quảng cáo sản phẩm hiệu quả hơn hay đơn giản là sở hữu một túi giấy “made by me”. Indepnhanh.com sẽ luôn đồng hành với bạn sản xuất những mẫu túi giấy sáng tạo và giá thành hợp lý nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *