3 lý do khiến Sun Group đầu tư vào Sun Grand Boulevard

Sở hữu tiềm lực mạnh cả về uy tín và chất lượng, việc Sun Group đầu tư vào Sầm Sơn – Thanh Hóa  cho dự án Sun Grand Boulevard đang được rất nhiều người quan tâm. Để lý giải điều này, RETI xin đưa ra một số lý do sau:

Có tiềm năng du lịch lớn

Chỉ cách Thủ đô Hà Nội 150km về phía Nam, Thanh Hóa được xem là vùng đất có tiềm năng du lịch tự nhiên và nhân văn phong phú, đặc sắc. Với tổng lượt khách du lịch đến Thanh Hóa năm 2018 đạt 8,25 triệu lượt, tăng 117,8% so với cùng kỳ năm 2017. Đặc biệt, trong 7 tháng đầu năm 2019 lượng khách đến với xứ Thanh tiếp tục tăng trưởng bằng cả năm 2018 khi ở mức 8 triệu lượt, con số này cũng bằng tổng lượng khách đến Đà Nẵng và Khánh Hòa trong 7 tháng đầu năm cộng lại.

Không chỉ vậy, nhờ lợi thế có đường bờ biển dài, lên tới 102km. Du lịch biển Thanh Hóa trở thành xu hướng “hot” với nhiều bãi tắm đẹp như Sầm Sơn, Hải Tiến, Hải Hòa,…Trong đó, tiêu biểu nhất phải kể đến biển Sầm Sơn – một trong những khu du lịch nghỉ mát nổi tiếng được người Pháp khai thác từ những năm đầu thế kỷ 20. Với gần 10km bờ biển đẹp, hải sản dồi dào tươi ngon và là địa bàn có giá trị lịch sử, văn hóa phong phú. Sầm Sơn trở thành “thỏi nam châm” không chỉ thu hút rất nhiều khách du lịch ghé thăm, mà còn thu hút cả nhiều nhà đầu tư BĐS lớn. Đây cũng chính là một trong những lý do vì sao Sun Group đầu tư vào Sun Grand Boulevard.

Tiềm năng lớn nhưng giá rẻ…trong thời điểm hiện tại

Tuy rằng, Thanh Hóa có tiềm năng du lịch rất lớn với lượng khách gấp đôi Đà Nẵng, Nha Trang và gần bằng Quảng Ninh. Thế nhưng giá BĐS ở Thanh Hóa vẫn thấp hơn nhiều so với các tỉnh này. Ví như ở phân khúc đất nền, giá phân khúc này đang được thiết lập mặt bằng giá mới sau khi các dự án lớn như FLC, Eurowindow, Vingroup bán cháy hàng, một số khu vực xuất hiện tình trạng cầu cao hơn cung. Các khu vực tiềm năng gồm có trung tâm thành phố và các khu đô thị vệ tinh, khu vực Sầm Sơn và phụ cận.

Lộ trình quy hoạch bài bản, chính thức

Đặc biệt, trong vài năm trở lại đây, thị trường bất động sản Thanh hóa đã có những bước đi đầy ấn tượng khi có sự đầu tư lớn từ các nhà bất động sản danh tiếng với nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Có thể kể đến một vài dự án như: dự án Không gian du lịch ven biển phía Đông đường Hồ Xuân Hương – Sầm Sơn; dự án Đầu tư xây dựng và kinh doanh hạ tầng Khu công nghiệp Hoàng Long….

Mới đây nhất, Sun Group cũng chính thức công bố quy hoạch chi tiết 1/500 khu đô thị sinh thái, nghỉ dưỡng vui chơi giải trí cao cấp và du lịch biển Sầm Sơn. Được biết, đây là dự án trọng điểm, chiến lược của Sun Group tại Thanh Hóa với quy mô diện tích lên tới trên 1.260ha có vị trí phía Bắc giáp phường Quảng Cư, khu dân cư Quảng Tiến và sông Mã, phía Nam giáp xã Quảng Hải (Quảng Xương), phía Đông giáp khu dân cư Quảng Tiến và Quảng Cư, phía Tây giáp Quảng Châu.

Với tiềm lực vững mạnh cùng nhiều năm kinh nghiệm, Sun Group hứa hẹn sẽ tạo lên một thiên đường nghỉ dưỡng cao cấp kết hợp với khu vui chơi giải trí thú vị cùng tổ hợp dịch vụ hạng sang cho du thăm ghé thăm bãi biển Sầm Sơn thân yêu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *